Các tổ chức hổ trợ cộng đồng

Ở nước ta có rất nhiều trung tâm hổ trợ cộng đồng được lập trả để hổ trợ nhiều vấn đề như: y tế, giáo dục, hướng nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người sau sai lầm tạo cong ăn việc làm tài hòa nhập cộng đồng. Nhưng tổ chức phi lợi nhuận được tạo từ nhiều tổ chức xã hội, từ các mạnh thường quân là doanh nhân giàu có. Giúp ích được cho rất nhiều cộng đồng các cá nhân có hoàn cảnh bất hạnh và tiến tới cho tương lai tốt đẹp hơn. Chỉ có lao động là vinh quang tạo ra các giá trị cho cộng đồng xã hội đem lại một xã hội tốt đẹp hơn và nhiều giá trị hơn. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của xã hội như những doanh nghiệp xạ hội việt nam đem và tạo ra nhiều giá trị thặng dư.


1. Hội bảo trợ trẻ em khuyết tật TPHCM
Tổ chức các chương trình vì người nghèo khuyết tật, cho tặng xe lăng cho người nghèo neo đơn. Đem lại một phần nhỏ cho các mảnh đời khó khăn. Các doanh nghiệp cũng như nhà nước đem đến các giá trị tốt nhất cho cộng đồng và nhiều giá trị nhất phát huy tinh thần tương thần tương tương thân tương ái.
2. Như chương trình từ bi pháp giới của chùa phát hoa hằng năm
Hằng năm chùa có rất nhiều chương trình từ thiện nhưng nội bật và thu hút rất nhiều mạnh thường quân đó là chương trình “Hoa từ bi”. Ngôi chùa thường trú tại Q. Tân Phú TPHCM . Chương trình góp phần giúp cho người nghèo, người già cô đơn, người có hoàn cảnh bất hạnh. Các chương trình gồm có như phát gạo, đường, bánh, quần áo củ, tặng phong bì, tăng sách củ, máy tính và khám chữa bệnh từ thiện, phát thuốc nam.
3. Quỷ nhiệp tim
Cuộc cộng đồng torng cả nước nhiệt liệt hường ứng và ủng hổ đặc biệt là các y bác sỹ. Nhằm hổ trợ cho các em nhỏ bệnh tim bẩm sinh. Quỷ hoạt động bền bĩ theo thời gian được 10 năm. Giúp các em nhỏ có các cuộc phẫu thuật tim, đem đến một trái khỏe mạnh.
4. Hội nhà thuốc Việt Nam
Thành viên của hội gồm các y bác sỹ, dược sỹ toàn bệnh viện trong thành phồ. Người có sức góp sức, người có thuốc men thì góp. Chương trình thì được tổ chức quanh năm khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa người nghèo. Hội cũng tổ chức và nguyên góp giúp phẫu thuật hở hàm ết cho 100 trẻ em. Đem đến cho các em một nụ cười đẹp.
5. Chùa lá
Nơi nuôi dưỡng tri thức đem đến cho các nguồn tri thức sẳn có từ các tu sỹ tại chủa. Chùa thương xuyên tổ chức các lớp học từ thiện dạy tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng pháp cho các bạn sinh viên và cả những người đi làm khi có nhu cầu. Giúp mọi người thêm kiến thức vững bước có một công việc. Đem đến nguồn tri thức quý giá nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *